「Sword Art Online SS4 vietsub Tập 18」ĐẤNG KIRITO BẬT HACK CỰC GẮT || BÓN HÀNH CHO PoH!Sword Art Online SS4 Tập 18 || KIRITO THỨC TỈNH VÀO PHÚT CUỐI!
Sword Art Online SS4 episode 18 || Kirito wake up!
__________________________________________________
T h ô ng T i n !

Xem FULL Vietsub tại đây! (Animehay.tv):

__________________________________________________

Anime: Sword art online – War of underworld 2nd

Thể Loại: Anime, Giả tưởng, Hành động, Game

Nội Dung: Sau khi phần Sword Art Online: Alicization – War of Underworld kết thúc trong 12 tập phim trong năm 2019, thì một lần nữa bộ anime đình đám này lại khiến cho khán giả bất ngờ khi tiếp tục cho trình làng Part 2 trong phần này của phim. Đây cũng chính là phần tiếp nối Series Sword Art Online: AlicizationSword Art: Alicization.
Câu chuyện trong bộ anime Sword Art Online: Alicization – War of Underworld Part 2 sẽ quay trở lại thế giới thực và cho thấy những gì đã xảy ra dẫn đến các sự kiện trên Ocean Rùa. Khi đó Sinon cũng sẽ cạnh tranh với một người chơi tên Subtilizer trong giải đấu Bullet of Bullets thứ tư của trò chơi Gun Gale Online . Hóa ra Subtilizer bằng cách nào đó được kết nối với mọi thứ xảy ra.
Trong khi đó, Kirito đang hồi phục sau trận chiến với Quản trị viên Quinella. Alice đưa Kirito đến thăm quê hương của làng Rulid. Alice phải tập hợp người dân của Đế chế Nhân loại lại với nhau để bảo vệ chống lại cuộc xâm lược lờ mờ của Lãnh thổ bóng tối.
Vào thời điểm đó Asuna cuối cùng đã lặn xuống Địa ngục để giải cứu Kirito và để ngăn chặn những kẻ xâm lược lấy Alice. Nhưng những kẻ xâm lược lừa các game thủ Mỹ tham gia vào cuộc chiến và các game thủ Nhật Bản đông hơn kể từ giữa đêm. Bây giờ, đó là một cuộc chiến toàn diện giữa các bên vượt qua cả thực tế và thế giới ảo. Diễn biến trong bộ anime Sword Art Online: Alicization – War of Underworld (Ss4) Part 2 sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.
__________________________________________________

S o n g !

Updating…
__________________________________________________

T a g s !

sword art online ss4, sword art online ss4 tập 12, sword art online ss4 tập 13, sword art online ss4 tập 14, sword art online ss4 tập 15, sword art online ss4 tập 16, sword art online ss4 tập 17, sword art online ss4 tập 18, sword art online ss4 tập mới nhất, sword art online ss4 vietsub, sức, mạnh, thực, sự, của, poh, kirito, không, dậy, kịp, TRIALER, REVIEW, sword art online tập 19 vietsub, sword art online phần cuối, trailer, hai, sword, art, online, ss4, tập, 18, kirito dậy vào phút trót

__________________________________________________

Cảm ơn các bạn đã xem video này!
mong các bạn sẽ ủng hộ và giúp mình sớm lên 500sub!!

sword art online ss4, sword art online ss4 tập 12, sword art online ss4 tập 13, sword art online ss4 tập 14, sword art online ss4 tập 15, sword art online ss4 tập 16, sword art online ss4 tập 17, sword art online ss4 tập 18, sword art online ss4 tập mới nhất, sword art online ss4 vietsub, sức, mạnh, thực, sự, của, poh, kirito, không, dậy, kịp, TRIALER, REVIEW, sword art online tập 19 vietsub, sword art online phần cuối, trailer, hai, sword, art, online, ss4, tập, 18, kirito thức tỉnh

Xem Thêm Bài Viết Về Công Nghệ Khác: https://southtexasrefugees.org/cong-nghe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận