Bị đau nửa đầu bên phải lâu ngày có gây ra bệnh gì không? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn– Chào chuyên gia. Tôi bị đau nửa đầu bên phải. Mỗi lần đau đầu là tôi đi mua thuốc để uống thì có đỡ, sau đó vài tháng lại bị lại. Bệnh đau nửa đầu của tôi nếu để lâu ngày thì có thể gây nên các bệnh nào khác ạ?
Trên đây là câu hỏi của vị khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Đau nửa đầu bên phải là triệu chứng của bệnh đau nửa đầu Migraine. Nguyên nhân dẫn đến bệnh này là do căn nguyên mạch máu, gây ra bởi sự co giãn bất thường mạch máu não ở những người bị rối loạn nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin.
Bệnh đau nửa đầu nếu không được điều trị hoặc để lâu dài sẽ tiến triển ngày càng nặng, tình trạng máu lên não thiếu oxy kéo dài và dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy cụ thể bị đau nửa đầu bên phải lâu ngày gây ra bệnh gì thì mời bạn theo dõi video để được PGS.TS Nguyễn Minh Hiện giải đáp.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daunuadaubenphai, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

daunuadaubenphai, dotquynao, taibienmachmaunao, nguyennhandotquynao, dieutritaibienmachmaunao, dieutridotquynao, nattospes

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận