Bị tắc tia sữa có thể gặp trong bất cứ thời điểm nào sau khi sinh. Tuy nhiên thường hay gặp nhất là trong tuần lễ đầu tiên. Khoảng 15% phụ nữ cho con bú bị cương vú, căng tức, đôi khi cũng gặp trường hợp tắc tia sữa bị sốt hay tắc tia sữa thành cục cứng.

1. Tắc tia sữa là gì?
Tắc tia sữa là hiện tượng khá phổ biến ở những bà mẹ sau khi sinh con lần đầu chưa có kinh nghiệm. Tắc tia sữa là tình trạng sữa mẹ bị giữ lại bên trong các ống dẫn sữa ở bầu ngực. Hiện tượng này có thể khiến việc cho con bú cũng như hút sữa để tích trữ gặp nhiều khó khăn, đau đớn.

Tuy bệnh tắc tia sữa không đe dọa đến tính mạng nhưng nếu không điều trị kịp thời nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho mẹ, ví dụ như viêm vú từ đó gây ra nhiễm trùng hay áp xe vú rất nguy hiểm. Áp xe vú lâu dần trở thành các dải xơ hóa hay u xơ tuyến vú. Ngoài ra, tắc tia sữa còn làm cho quá trình tạo sữa bị ảnh hưởng, dần dần người mẹ sẽ mất sữa, buộc dừng hẳn việc cho con bú và phải nuôi trẻ bằng sữa ngoài.

Video này chia sẽ cách Nhung đã trị tắc tia sẽ vô cùng nhanh chóng và hiệu quả
Link mua kem dưỡng Medele:
Cách tự vắt chữa tắc tia:

Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình để nhận thêm những video hữu ích nữa nhé
Nhấn vào đây để đăng kí
——————————————————————————————-
Kết nối với Lê Hồng Nhung để được tư vấn miễn phí về chuẩn bị trước khi mang thai, sức khỏe, dinh dưỡng trong thai kỳ và mẹ bỉm
Inbox Fanpage :
Trang cá nhân:
——————————————-
© Bản quyền thuộc về Lê Hồng Nhung
© Copyright Lê Hồng Nhung & Do not Reup

lê hồng nhung, le hong nhung, tắc tia sữa, cách chữa tắc tia sữa, cách chữa tắc tia sữa nhanh nhất, cách chữa tắc tia sữa tại nhà, tắc tia sữa là gì, tắc tia sữa uống thuốc gì, tắc tia sữa làm thế nào, tắc tia sữa thành cục cứng, hiện tượng tắc 1 tia sữa, tắc tia sữa sau sinh, tắc tia sữa có mủ, tắc tia sữa phải làm gì, bà bầu, mẹo chữa tắc tia sữa, trị tắc tia sữa, cách trị tắc tia sữa, chữa tắc tia sữa, chữa tắc tia sữa tại nhà nhanh nhất

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/