#BSCKII_Trần_Thị_Thanh_Nho
#Mụn_Trứng_Cá
Mụn trứng cá là một loại bệnh ảnh hưởng đến tuyến dầu của da. Những lỗ nhỏ trên da quý vị (lỗ chân lông) kết nối với tuyến dầu dưới da. Những tuyến này tạo ra chất dầu được gọi là bã nhờn. Lỗ chân lông kết nối với các tuyến này bằng một ống được gọi là nang. Bên trong nang, dầu chuyển các tế bào da chết đến bề mặt của da. Một sợi lông mỏng cũng mọc qua nang và đâm ra ngoài da. Khi nang của một tuyến da bị bít lại, mụn sẽ mọc lên.

Hầu hết mụn mọc ở trên mặt, cổ, lưng, ngực và vai. Mụn trứng cá không đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng có thể để lại sẹo.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG
ĐC: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Email: bvphuongdong@phuongdonghospital.vn
info.benhvienphuongdong@gmail.com
Hotline: 1900 1806
Cấp cứu 24/7: 0833 015 115
Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật

phương đông, benhvienphuongdong.vn,0833015115, BVĐK Phương Đông, 19001806, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Mụn trứng cá – Nguyên nhân và phương pháp điều trị || BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG, Mụn trứng cá, Nguyên nhân và phương pháp điều trị, BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG, Mụn trứng cá – Nguyên nhân và phương pháp điều trị, Nguyên nhân và phương pháp điều trị || BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG, Email: bvphuongdong@phuongdonghospital.vn, bvđk phương đông

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/