Cách sửa lỗi font chữ Tiếng Việt trong PhotoshopĐây là clip hướng dẫn cách sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong Photoshop.

Nội dung clip:
00:01 Hướng dẫn cài đặt font tiếng Việt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.
04:45 Khắc phục cách sửa lỗi font phông tiếng Việt trong Photoshop

Khi gõ tiếng Việ bị lỗi thì chúng ta cần xem lại bộ gõ Unikey đã chỉnh đúng chưa. Nếu đúng rồi mà bạn gõ tiếng Việt vẫn bị lỗi thì chắc chắn là font – phông chữ bạn đang dùng không hỗ trợ tiếng Việt. Cách tốt nhất chúng ta chuyển sang một font – phông chữ khác như Arial hoặc Times New Roman. Đây là hai font chữ phổ biến nhất mà hầu như máy tính nào cũng có. Nếu như thấy gõ tiếng Việt bình thường thì bạn lên mạng download những bộ font cho hỗ trợ tiếng Việt bằng cách gõ từ khóa:

Bộ font Unicode tiếng Việt, bộ font iCiel, bộ font SVN, bộ font UTM, bộ font UVF… Mỗi bộ font này cũng khoảng hơn 100 font, chỉ cần cài đặt 2 bộ font là bạn dùng thỏa mái.

Còn nếu bạn vẫn nhất thiết muốn dùng cái font cũ mà không hỗ trợ tiếng Việt thì chúng ta thêm dấu cho chữ bằng những ký tự đặc biệt trên bàn phím.

Bài hướng dẫn được sử dụng bằng Adobe Photoshop CC 2020

cách sửa lỗi font chữ, cách sửa lỗi phông chữ, hướng dẫn cài font, cài font tiếng việt, cài phông tiếng việt, khắc phục gõ tiếng Việt, lỗi gõ tiếng Việt, lỗi font chữ tiếng việt, lỗi phông chữ tiếng việt, lỗi font trong photoshop

Xem Thêm Bài Viết Về Công Nghệ Khác: https://southtexasrefugees.org/cong-nghe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận