CẬN CẢNH BỆNH VIỆN NHI ĐÒNG 1 SÀI GÒN | Cuộc Sống Sài GònĐăng ký kênh PHẠM QUỐC LÂM miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Đăng ký tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
————————————————————————–
Khi có dịp đi qua khu vực đường Lý Thái Tổ quận 10, ngoài việc thưởng thức món ăn ngon Sài Gòn đó là tiệm phở Tàu Bay danh tiếng thì không thể không nhắc đến bệnh viện Nhi Đồng 1 Sài Gòn. Chính nơi đây đã chữa biết bao nhiêu bệnh nhân nhi có căn bệnh ngặt nghèo. Vậy mời quý vị cùng theo chân Ban biên tập CUỘC SỐNG SÀI GÒN tham quan Bệnh Viện Nhi Đồng 1 này nhé.
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn. Để những ai đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
——————————————————————–
Tác giả: KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
[P]: +84.909201938
[Web]: –


[Facebook]:

cuộc sống sài gòn, sài gòn xưa và nay, quán xưa và nay, cafe sài gòn, lịch sử sài gòn, đường phố sài gòn, phạm quốc lâm, cuoc song sai gon, bệnh viện nhi đồng 1 sài gòn, bệnh viện nhi đồng 1, đường lý thái tổ, phở tàu bay, cận cảnh

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận