CHUYỆN CỦA TÔI – CON GÁI TÔI 12 TUỔI CÓ BẦUChào mọi người, tôi tên là Violet. Hôm nay, tôi quyết định sẽ tiết lộ cho các bạn một điều tôi chưa từng kể bao giờ… Sự thật là tôi đã lên chức bà ngoại ở tuổi 26. Tôi biết, chuyện này khá điên rồ. Thế thì… làm sao tôi lại trở thành một trong những bà ngoại trẻ tuổi nhất thế giới? Có rất nhiều chuyện đã xảy ra….

Bạn cũng có chuyện muốn chia sẻ? Xin hãy gửi về:

Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều câu chuyện khác nhau từ các bạn. Tuy nhiên, chỉ câu chuyện hay nhất mới được chúng tôi dựng hoạt hình. Tiêu chí duy nhất của chúng tôi chính là – Câu chuyện các bạn phải THẬT.

Đăng kí kênh CHUYỆN CỦA TÔI tại:

Cảm thấy thích âm nhạc và hiệu ứng SFX được dùng trong video này? Liên hệ đối tác âm thanh EpidemicSound của chúng tôi tại:

Hãy nhấn like trang Facebook chúng tôi:

Theo dõi chúng tôi trên Instagram:

#DEARDIARYVIETNAMESE #CHUYỆNCỦATÔI #BÀNGOẠI

_________________________________
Video hay nhất của chúng tôi:

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

chuyện của tôi, dear diary vietnam, chuyện kể tôi nghe, câu chuyện có thật, câu chuyện của tôi, chuyện kể có thật, chuyện đời tôi, phim hay, phim hay 2020, phim hoat hinh, quà tặng cuộc sống, tâm sự thầm kín, chuyện thầm kín, my animated story,#BCQT, chuyện kể có thật soi sáng, phim hoạt hình, truyện cổ tích, giáo dục giới tính, câu chuyện cuộc sống, bài học cuộc sống, bà tân vlog, chuyện tuổi teen, tuổi nổi loạn, 12, tuổi, gái hư, mất nết, hoat hinh, con, gái, có, bầu

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận