Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Chỉ Còn MỘT QUẢ THẬN?Hầu hết con người chúng ta sinh ra đều có 2 quả thận nhưng không phải ai cũng có thể gắn bó với chúng suốt đời. Không ít người chỉ sống với 1 quả thận đến cuối đời bởi nhiều lý do khác nhau như bẩm sinh, vì bệnh tật phải cắt bỏ thận, hay là hiến tặng. Nhiều người còn nói vui là bán để có tiền mua chiếc điện thoại của hãng nào đó.

Vậy thì khi chỉ có một quả thận, cơ thể con người có còn khỏe mạnh như bình thường không? Việc từ 2 quả thận như bình thường bây giờ chỉ còn 1 quả sẽ có biến đổi thế nào tới cơ thể?

00:30 Chức năng của thận
00:55 Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như chỉ có 1 quả thận
02:30 Thanh niên Trung Quốc bán thận mua điện thoại

● Đăng ký ủng hộ kênh:
● Facebook Page:

Boombi là kênh chia sẽ những kiến thức thú vị xung quanh cuộc sống của chúng ta hằng ngày. Video được tạo với mong muốn truyền đạt những thông tin hữu ích tới mọi người và giúp mọi người có thể hiểu một cách đơn giản nhất.

Nếu có bất cứ góp ý gì về video, rất mong nhận được phản hồi của các bạn ở phần bình luận, bọn mình sẽ kiểm tra tất cả và khắc phục ở các video sau này.

boombi, kiến thức thú vị, kiến thức hay, kiến thức, thận, nếu không có thận, nếu chỉ có 1 thận, một thận, 1 thận, điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một thận

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận