[cơ bản] TÌM HIỂU GOOGLE ANALYTICS Hướng dẫn người mới bắt đầu | cho người không biết gì 2020Google analytics là gì?

Google Analytics là một dịch vụ miễn phí của Google cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về khách đã viếng thăm một trang web.

Nó là sản phẩm được các nhà Marketing trong giới Internet dùng để đối chọi lại với giới webmaster và giới kỹ thuật trong khi nền công nghiệp phân tích web đang ngày càng phát triển.

Video này Hưng sẽ giới thiệu cơ bản về Google analytics cho người mới chưa biết gì. Những gì cơ bản nhất về công cụ Google analytics sẽ có trong video, dễ dàng cho người mới bắt đầu tìm hiểu.

Những người làm marketing hiện nay lúc nào cũng sẽ cần phải sử dụng Google analytics để kiểm soát, đo lường và tối ưu kết quả của digital marketing.

Theo dõi kênh để nhận được những video hướng dẫn marketing hiệu quả::

Kết nối với mình trên Facebook:

Kết nối với mình trên Linkedin:

Xem thêm kiến thức viral marketing tại blog:
Tìm hiểu ngay cách làm content marketing tại blog:

Tìm hiểu về Hưng tại website:
Tìm hiểu về Hưng tại website:

[cơ bản] TÌM HIỂU GOOGLE ANALYTICS Hướng dẫn người mới bắt đầu | cho người không biết gì 2020

google analytics là gì, google analytics hướng dẫn, hướng dẫn google analytics 2020, hướng dẫn xem google analytics, google analytics cơ bản, học google analytics, google analytics, google analytics 2019, analytics google, google analytics cho người mới, cách sử dụng google analytics 2020, cách sử dụng google analytics, tìm hiểu google analytics, cách dùng google analytics cơ bản, học analytics, sử dụng google analytics, google analytics 2020, analytics

Xem Thêm Bài Viết Về Công Nghệ Khác: https://southtexasrefugees.org/cong-nghe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận