Giày Cho Bà Bầu Chống Trơn Trượt, Êm Chân Và Thời TrangChào các mẹ, mình là Hoài Mi một mẹ bầu 9x với rất nhiều điều cần tìm hiểu trong lần đầu mang thai. Mình là chủ nhân của kênh youtube “Hoang Mang Mẹ Bầu TV”, kênh của mình chủ yếu chia sẻ những kiến thức về mẹ và bé cho các Mom lần đầu mang thai.

Trong suốt thời gian thai kỳ cũng như là sau khi sinh thì chân mình to ra, lẫn chiều ngang và chiều dài. Bên cạnh đó, mẹ bầu cũng rất cần những mẫu giày dễ mang đi và bám dính tốt, chống trơn trượt là yếu tố tiên quyết. Bản thân mình có một xưởng sản xuất giày riêng, có luôn shop bán giày ở tại TP.HCM. Tuy nhiên, mình vẫn chưa thể ưng được đôi giày nào để dử dụng trong quá trình mang thai mà đáp ứng được các điều kiện trên. Do vậy, mình quyết định tìm ra một dòng sản phẩm giày cho bà bầu dành riêng cho các mom. Sản phẩm này ra đời một phần là phục vụ chính nhu cầu của mình, một phần tạo thêm một lựa chọn tuyệt vời dành cho các mom sử dụng trong quá trình mang thai và cho con bú.
CHI TIẾT SẢN PHẨM DÉP CHO MẸ BẦU
Với những thông tin sau, mình tin chắc các mẹ sẽ nhiệt tình mua một đôi “giày dép cho bà bầu” do team bên mình sàn lọc ra:

1. Thứ nhất, chất liệu đế bằng cao su TPR và thiết kế đế bằng giúp bám dính cực tốt. Đây là yếu tố tiên quyết cho sản phẩm dép cho bà. Chi tiết này của đôi giày giúp cho các mom tự tin để bước đi mà không sợ trơn trượt.

2. Thứ hai, bản ngang của dép to để chân được thoải mái. Em thấy rất nhiều mẹ bầu chân bị phù, mu bàn chân mụp ra khi mang thai. Đây là một hiện tượng tự nhiên, do cơ thể biến đổi do có em bé và một phần để đáp ứng cân nặng của cơ thể tăng lên khi mang thai. Tuy nhiên, em thấy rất nhiều mẹ mang giày dép bó rất chặt, ảnh hưởng đến lưu thông máu rất nhiều.

3. Thứ ba, thiết kế đạp gót có thể mang kiểu dép hoặc giày, từ đó giúp các chị linh động hơn khi mang đi. Đi xa thì có thể mang kiểu sandal, đi gần thì đạp gót kiểu dép cho nhanh.

4. Cuối cùng, kiểu dáng sản phẩm cũng khá là thời trang. Các Mom có thể mang ở nhà hoặc đi làm đều đẹp. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng khá cạnh tranh, chủ yếu là giúp các Mom có được một lựa chọn tốt để sử dụng trong quá trình mang thai.

Hiện tại, mình chỉ nhập một vài đôi để bán thử xem các mẹ có thích sản phẩm này không. Bản thân mình cũng đang dùng 1 đôi, hơn 6 tháng rồi vẫn ok không hư hỏng gì cả. Số lượng cũng không nhiều, nên mom nào muốn mua thì điền và bảng bên dưới để nhân viên shop gọi điện giao hàng nhé.

Từ khóa liên quan đến video:

dép cho mẹ bầu
giày cho bà bầu
dép cho bà bầu
giày dép cho bà bầu
dép dành cho bà bầu
dép chống trơn trượt cho bà bầu
dép bà bầu
dép lê cho bà bầu
shop giày cho bà bầu
dép chống trượt cho bà bầu
giày bà bầu
giày lười cho bà bầu
dép quai hậu dành cho bà bầu
giày dành cho bà bầu
giày cho mẹ bầu
giày cao gót cho bà bầu
dép xăng đan cho bà bầu
sandal cho bà bầu
giày dép bà bầu
giay cho ba bau
dép chống trơn cho bà bầu

dép cho mẹ bầu, giày cho bà bầu, dép cho bà bầu, giày dép cho bà bầu, dép dành cho bà bầu, dép chống trơn trượt cho bà bầu, dép bà bầu, dép lê cho bà bầu, shop giày cho bà bầu, dép chống trượt cho bà bầu, giày bà bầu, giày lười cho bà bầu, dép quai hậu dành cho bà bầu, giày dành cho bà bầu, giày cho mẹ bầu, giày cao gót cho bà bầu, dép xăng đan cho bà bầu, sandal cho bà bầu, giày dép bà bầu, giay cho ba bau, dép chống trơn cho bà bầu

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận