Trong cầu lông, không chỉ cần có những kỹ thuật cầu lông cơ bản tốt như biết cách đập cầu lông mạnh, biết cách thủ cầu tốt, biết cách phản tạt cầu lông nhanh,… mà chúng ta cũng cần phải có sức khỏe, sức mạnh ở các nhóm cơ.
Các nhóm cơ mạnh, sẽ giúp ta tăng được sức mạnh trong những pha cầu, giúp chúng ta tránh bị chấn thương trong cầu lông như chấn thương khớp gối khi chơi cầu lông, chấn thương cổ tay khi chơi cầu lông,…

Và một trong những bài tập bổ trợ cầu lông phổ biến nhất đó chính là tập GYM bổ trợ cầu lông. Tập GYM sẽ giúp cho các cơ mạnh và dẻo dai hơn.

Trong video này mình và bạn Đinh Xuân Bảo (Cựu tuyển trẻ TP.HCM) sẽ hướng dẫn các bạn về các bài tập GYM bổ trợ cầu lông.
Cụ thể là tập cơ bắp tay trước, cơ bắp tay sau, tập cơ cẳng tay, tập cơ vai.

Mọi người hãy luyện tập cùng mình nhé !!!!

Nếu mọi người quan tâm về những nội dung khác về bộ môn CẦU LÔNG và muốn mình làm Video thì hãy COMMENT phía dưới nhé !!!!
🌟 Nhớ Subscribe kênh Youtube để xem ngay video mới nhất nhé !!!!
Website:
Fashion VNB:
Diễn đàn cầu lông:
Trang tin tức:
Fanpage VNBadminton:
Facebook Phan Tuấn Anh:
Group Chợ cầu lông Vnbadminton:

cầu lông, vnbadminton, shopvnb, vnb sports, cộng đồng cầu lông, diễn đàn cầu lông, video cầu lông, badminton, clip badminton, cầu lông việt nam, tập gym, tập gym bổ trợ cầu lông, bài tập bổ trợ cầu lông

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/