Hướng dẫn sử dụng MailChimp làm Email Marketing (Cập nhật 2020)Trong video này Ngọc sẽ hướng dẫn sử dụng Mailchimp để làm email marketing dành cho các bạn mới! ► Bài viết chi tiết:
Mailchimp là một dịch vụ email marketing hoàn toàn miễn phí nhưng đầy đủ tính năng cho nhu cầu email, thực hiện chiến dịch email marketing tự động dành cho người mới.

Khi làm email marketing thì chắc chắn không ai mà không biết đến cái tên Mailchimp, một dịch vụ email marketing vô cùng nổi tiếng.

Tương tự như rất nhiều công cụ email marketing khác, Mailchimp là dịch vụ dùng để thu thập danh sách email, quản lý danh sách, địa chỉ mail và tạo, gửi hàng hoạt các email tới người nhận có trong danh sách.

Ngoài ra Mailchimp còn cho phép thống kê, báo cáo hiệu quả chiến dịch email như tỷ lệ click & mở email… Hiện Mailchimp được hơn 10 triệu cá nhân và doanh nghiệp trên thế giới sử dụng (trong đó có Ngọc 😉  )
————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com

NgocDenRoi.com, NgocDenRoidotCom, hướng dẫn sử dụng mailchimp 2020, mailchimp tutorial, cách sử dụng mailchimp, cách sử dụng mailchimp 2020, sử dụng mailchimp, dùng mailchimp làm email marketing, email marketing

Xem Thêm Bài Viết Về Công Nghệ Khác: https://southtexasrefugees.org/cong-nghe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận