Khắc phục suy thận giai đoạn 4 nhờ uống Ích Thận Vương, ông Long (TP.HCM) chia sẻDù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, không ai có thể nghĩ rằng ông đang bị bệnh suy thận. Đó là nhờ ông đã sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Ông cho biết: “Hôm đó, con trai tôi đọc được thông tin về công dụng của thực phẩm chức năng Ích Thận Vương rồi đưa cho tôi xem. Tôi liền bảo con cứ mua để tôi uống thử xem sao”. Thời điểm đó, ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn, tình trạng sức khỏe được cải thiện.
Hiện nay ông Lê Bá Long đã dùng Ích Thận Vương được hơn 2 năm, ông chi sẻ: “Sau hơn 2 năm uống Ích Thận Vương, tôi thấy người khỏe hẳn. Công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi!”
Tuy nhiên để biết rõ quá trình khắc phục suy thận giai đoạn 4 của ông Long diễn ra như thế nào thì mời bạn hãy cùng theo dõi nội dung video trên.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#suythangiaidoan4, #benhsuythan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

suythangiaidoan4, benhsuythan, ichthanvuong, phongnguasuythan, dieutrisuythan, chuasuythan, suythancochuaduockhong

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận