Lại tranh cãi về việc sạc pin đúng cách cho điện thoại và tiết kiệm pin quá đángLại tranh cãi về việc sạc pin đúng cách cho điện thoại

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Mọi người hãy cùng tải app “VN Ngày Nay” với Dương và follow kênh riêng của mình trên app VN Ngày Nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất và hấp dẫn về công nghệ nhé!
Link tải app:

Liên hệ:
Liên hệ quảng cáo: 0983142899 (CHỈ NHẬN SMS)
Fanpage:

Thông tin tài khoản ngân hàng:
Vietcombank : 0451000373818 – Chủ tài khoản: Trương Ngọc Dương
Techcombank : 19032664871017 – Chủ tài khoản: Trương Ngọc Dương
Thắc mắc xin liên hệ 0983142899 (Dương Dê)

Nếu anh em thấy video của mình hay có thể donate ủng hộ mình qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thẻ điện thoại cũng được ạ.

#duongde #smartphone #sacpin

duong de, sạc pin đúng cách, cách sạc pin đúng cách cho iphone, cách sạc pin đúng cách cho oppo, sạc pin samsung galaxy đúng cách, cách sạc pin điện thoại mới samsung, cách sạc pin li ion mới, cách sạc pin điện thoại mới samsung j7 pro, có nên sạc pin đầy 100, cách sạc pin cho điện thoại oppo mới, tiết kiệm pin, cách tiết kiệm pin iphone 6, cách tiết kiệm pin cho iphone ios 11, cách tiết kiệm pin cho samsung, tiết kiệm pin iphone 7,ứng dụng tiết kiệm pin, chế độ tiết kiệm pin

Xem Thêm Bài Viết Về Công Nghệ Khác: https://southtexasrefugees.org/cong-nghe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận