Não Bạn Có Một Chế Độ Bí Ẩn Và Đây Là Cách Mở NóLàm thế nào để làm việc hiệu quả hơn? Bạn có biết bạn chỉ sử dụng 10% bộ não của mình? Chà, tiếc là điều đó không đúng. Mọi người luôn sử dụng gần như 100% bộ não. Vậy điều gì đang kìm hãm bạn? Tại sao chúng ta không thể học ngôn ngữ nhanh hơn, nhân những con số lớn trong đầu hoặc hiểu Vật lý lượng tử? Có lẽ là do tất cả những giới hạn mà con người chúng ta tự đặt lên mình.

Bạn đã bao giờ tự nhủ: “Tôi không đủ thông minh để giải bài toán đó” Hoặc “Tôi không đủ giỏi để vào trường đại học đó”? Ngay khi nói những điều đó, bạn đã tự lập trình để thất bại. Mỗi người trong chúng ta đều có khả năng làm bất cứ điều gì ta đặt ra trong ầu. Có rất nhiều hạn chế trong đầu bạn, bạn không thực sự biết mình có khả năng gì. Bộ não của bạn giống như một siêu máy tính. Nó làm những gì bạn yêu cầu nó.

#soisáng

DẤU THỜI GIAN:

Trạng thái dòng chảy. Đó là gì? 1:31

Làm thế nào để kích hoạt nó? 4:50
Âm nhạc của Epidemic Sound

Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

mẹo tâm lý để thành công, cảm hứng, kích hoạt trạng thái dòng chảy, làm thế nào để trở nên thành công, trạng thái dòng chảy của tâm trí, làm việc hiệu quả, bí mật của năng suất, soisáng, làm thế nào để hiệu quả trong công việc, cách làm việc hiệu quả hàng ngày, tăng sự tập trung, cảm thấy lo lắng, luôn tích cực, mẹo và thủ thuật tâm lý, cách não của bạn hoạt động, động lực, cách để không bị phân tâm, trạng thái tâm lý, brightside vietnamese, thiền dòng chảy trạng thái

Xem Thêm Bài Viết Về Giải Trí Khác: https://southtexasrefugees.org/giai-tri

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận