Nằm ở khu vực đông dân cư, ngay trung tâm thành phố Pleiku, nhà thuốc Nhơn Thọ Đường, 3 đời đều theo ngành Đông y, bốc thuốc cứu người. Được thành lập từ năm 1966, nhà thuốc Nhơn Thọ Đường đến nay đã có hơn 50 năm hoạt động và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Cô Đặng Thị Thu Hương, dược sĩ của nhà thuốc chia sẻ: Nhơn Thọ Đường đã được 3 đời cha truyền con nối nên có uy tín rất lớn trong khu vực. Khách hàng khi đến đây hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào khả năng cũng như chất lượng sản phẩm có trong nhà thuốc.

Đối tượng bệnh nhân đến nhà thuốc nhờ tư vấn và bốc thuốc cũng rất đa dạng. Có nhiều ca bị động thai trước 3 tháng, đến nhà thuốc Nhơn Thọ Đường, được bắt mạch, cắt thuốc và tư vấn tận tình, nhiều mẹ nhờ vậy mà sinh con rất khỏe mạnh.

Ngoài ra cũng có nhiều người gặp phải tình trạng tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy giảm, được các dược sĩ tại đây tận tình điều trị và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, nhà thuốc thường hay ưu tiên tư vấn Thận An Plus cho khách hàng.

Thận An Plus có nguồn gốc từ đông y, được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả. Rất nhiều người sau khi sử dụng Thận An Plus đã cải thiện tình tiểu nhiều lần nhanh chóng và quay lại cảm ơn nhà thuốc.

Nhờ cái tâm với nghề của dược sĩ tại đây và những sản phẩm tốt như Thận An Plus mà nhà thuốc Nhơn Thọ Đường ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến, tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng gần xa.

Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus và được tư vấn bệnh lý tiểu nhiều lần ban ngày, ban đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

thận an plus, than an plus, nhà thuốc, nhà thuốc nhơn thọ đường, pleiku, đông y, đông y gia truyền, suy giảm chức năng thận, thận yếu, thận hư, tăng cường chức năng thận, bổ thận, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu ngày, chữa tiểu nhiều lần, viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu dắt, đau mỏi thắt lưng, thận an plus có tốt không

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/