Nhạc Cổ Điển Không Lời Piano Bất Hủ Của Beethoven – Nhạc không lời classic (#beethoven)



🌿 Ủng hộ/donate để kênh có kinh phí sản xuất nhiều video hơn nữa:
PAYPAL:
MOMO:
Vietcombank: 0511 0004 13764 (Nguyễn Văn Nguyên)

☘ Nếu bạn yêu thích kênh hãy giúp chúng tôi đạt ❤️100.000 người đăng kí ❤️ để làm động lực phát triển và mang đến những bản nhạc hay cho cộng đồng
❤️ Đăng kí kênh 👉

Những bản nhạc hoà tấu kinh điển không lời qua nhạc cụ Piano của Beethoven sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn.

Các bản nhạc sử dụng trong video này :
1. Fur Elise.
2. Moonlight Sonata – Sô nát ánh trăng.
3. Bản giao hưởng số 5 – Symphony No. 5 (by Beethoven)
4. Bản giao hướng số 9 – 9th Symphony, Finale (by Beethoven)

Ludwig van #Beethoven – Sinh ngày 17 tháng 12 năm 1770 –Qua đời 26 tháng 3 năm 1827) là một nhà soạn nhạc cổ điển người Đức.

Phần lớn thời gian ông sống ở Viên, Áo. Ông là một hình tượng âm nhạc quan trọng trong giai đoạn giao thời từ thời kỳ âm nhạc cổ điển sang thời kỳ âm nhạc lãng mạn. Ông có thể được coi là người dọn đường (Wegbereiter) cho thời kỳ âm nhạc lãng mạn.

Beethoven được khắp nơi công nhận là nhà soạn nhạc vĩ đại nhất, nổi tiếng nhất và có ảnh hưởng tới rất nhiều những nhà soạn nhạc, nhạc sĩ, và khán giả về sau.

Trong số những kiệt tác của ông phải kể đến các bản giao hưởng như Giao hưởng số 2 Rê trưởng, Giao hưởng số 3 Mi giáng trưởng (Anh hùng ca), Giao hưởng số 5 Đô thứ (Định mệnh), Giao hưởng số 6 Fa trưởng (Đồng quê), Giao hưởng số 7 La trưởng, Giao hưởng số 9 Rê thứ (Niềm vui), các tác phẩm cho dương cầm như Für Elise và các sonata Bi tráng (Pathétique), Ánh trăng (Moonlight), Bình minh (Waldstein), Khúc đam mê (Appasionata)… các sonata cho vĩ cầm như Mùa xuân (Spring), Kreutzer… các Piano Concerto số 2, số 3, số 5 Emperor (Hoàng đế), Violin Concerto D major… các khúc mở màn Overture Coriolan, Leonore, Egmont… và vở Opera duy nhất Fidelio, v.v.

Đăng kí kênh:

nhạc cổ điển, nhạc không lời, nhạc thư giãn, nhạc beethoven, nhạc classic, nhạc kinh điển, beethoven, nhac beethoven, xô nát ánh trăng, giao hưởng, nhac giao huong, nhac kinh điển, thiên tài beethoven

Xem Thêm Bài Viết Về Âm Nhạc Khác: https://southtexasrefugees.org/am-nhac

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận