Nuốt vướng ở cổ họng có phải biểu hiện của bệnh bướu cổ không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnNuốt vướng ở cổ họng là hiện tượng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, nếu bạn nuốt vướng cở cổ và có hiện tượng vùng cổ xuất hiện u cục nổi lên thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh về tuyến giáp.
Câu hỏi: Thưa chuyên gia, cháu bị viêm họng, uống kháng sinh liều cao thì chỉ bớt tạm thời, dừng uống lại bị lại. Cháu cũng hay bị cảm giác nuốt vướng ở cổ họng và chỗ cổ to lên. Mọi người bảo đó là cổ ngấn (cháu hiểu là “cổ kiêu ba ngấn” như cách gọi của ông bà ngày trước hay nhắc đến ạ). Cháu sờ thì thấy cứng, dịch chuyển qua lại được. Cháu sợ mình bị bướu cổ. Mong chuyên gia tư vấn!
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nuotvuongocohong, #dauhieubenhtuyengiap, #benhtuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

nuotvuongocohong, dauhieubenhtuyengiap, benhtuyengiap, dieutribuouco, cachchuabuouco, ichgiapvuong, suygiap, buouco, cuonggiap

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận