– Chào chuyên gia. Cháu tìm hiểu trên mạng thấy có phương pháp chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ, phương pháp này có tác dụng gì không ạ? Xin chuyên gia giải thích thêm ạ!
Trên đây là câu hỏi được một vị khán giả đặt ra cho chương trình. Từ xa xưa, các bài thuốc thảo dược đã được sử dụng rộng rãi. Trong đó, lá đu đủ được mọi người truyền tai nhau về những tác dụng hiệu quả trong điều trị ung thư. Tuy nhiên, chuyện dùng lá đu đủ có trị được bệnh ung thư hay không đến nay vẫn còn gây tranh cãi.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#chuaungthuphoibangladudu, #ubuou, #ulanhtinh, #uvulanhtinh, #xatriungthu, #ungthugan, #ungthuvu, #ungthuvomhong, #benhbasedow, #ungthuphoi, #ulymphohodgkin, #ungthudican, #khoiulanhtinh, #khoiucungduoida, #tacdungcuaselen, #hemiendich, #ungthudaitrang, #ungthuthucquan, #oncolysin

ubuou, ulanhtinh, uvulanhtinh, xatriungthu, ungthugan, ungthuvu, ungthuvomhong, benhbasedow, ungthuphoi, chuaungthuphoibangladudu, ulymphohodgkin, ungthudican, khoiulanhtinh, khoiucungduoida, tacdungcuaselen, hemiendich, ungthudaitrang, ungthuthucquan, oncolysin

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/