SUY THẬN MẠN, Viêm Cầu Thận, YẾU THẬN sẽ khỏi với cách làm này | kidney failure | Chùa Pháp TạngBài thuốc Dân Gian quý hơn vàng đơn giản ai cũng làm được để trị bệnh Suy Thận Mạn, Thận Yếu (kidney failure), Viêm cầu Thận rất hay, không tốn kém – từ loại trái thông dụng dễ tìm, GS – Lương y – Thầy Thích Trí Huệ – Chùa Pháp Tạng
———————————————
Xin chào mừng quý vị đại chúng đã đến với chương trình CHỮA BỆNH TẠI NHÀ trên kênh youtube CHÙA PHÁP TẠNG. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý vị một bài thuốc hay và đơn giản, một tác dụng diệu kỳ từ đu đủ và trái dừa kết hợp, giúp chữa bệnh thận, suy thận mạn, yếu thận (kidney failure), viêm cầu thận.
Mời quý vị cùng xem video thật kỹ để biết cách bào chế thuốc, cách sử dụng cùng liều lượng dùng nhé!
Chúc quý vị mau chóng khỏi bệnh!
Lưu ý:
👉Những bài thuốc trên kênh chùa Pháp Tạng do thầy Thích Trí Huệ chia sẻ được thu thập từ những bài thuốc dân gian và từ những vị Lương y nổi tiếng cùng những trang sức khỏe có uy tín luôn có sự chính xác nhất.
👉 Tuy nhiên các bài thuốc và phương pháp trên chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có bệnh, quý vị nên đi thăm khám ở bệnh viện hoặc bác sĩ trước để được hướng dẫn điều trị.
NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT.
—————————————————–
Kênh CHÙA PHÁP TẠNG là Kênh Youtube chính thống của nhà chùa do thầy Thích Trí Huệ chủ biên soạn. Là kênh cập nhật các bài giảng, các pháp thoại mới nhất, cùng các bài thuốc dân gian mà Thầy Thích Trí Huệ hướng dẫn tại vườn thiền Chùa Pháp Tạng.
Quý vị có thể liên hệ chúng tôi qua những địa chỉ sau:
CHÙA PHÁP TẠNG C3/8 LÊ ĐÌNH CHI, XÃ LÊ MINH XUÂN, BÌNH CHÁNH, TP.HCM
Điện thoại: 028 38773877 – 028 38778989
Website:
Email: phaptangonline@gmail.com
Facebook:
Fanpage:
Hoặc để lại comment (bình luận phía dưới)
——————————————————–
Để không bỏ lỡ các bài thuốc cũng như pháp thoại mới, mời quý vị đăng ký kênh để nhận được thông báo khi nhà chùa đăng video mới:

——————————————————–
Kính chúc đại chúng luôn an lạc, cát tường, và luôn sống an lành trong ánh từ quang của mười phương Chư Phật.
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
——————————————————-
Music in the clip:
Fresh Time by Roa
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
Free Download / Stream:
Music promoted by Audio Library

#chuaphaptang #thichtrihue2020 #chuabenhtainha #chuaphaptangonline #thichtrihue #thaythichtrihue #trisuythan #đuđủ #meosuckhoe #tribenh #chuathanyeu #chuasuythanman #trịyếuthận #baithuocdangian #zenthichtrihue

chùa pháp tạng, chua phap tang thich tri hue, chua phap tang, chùa pháp tạng online, thich tri hue 2020, chua benh tai nha, sức khỏe, thích trí huệ, thich tri hue, trị bệnh, Thận yếu và cách chữa trị, trị suy thận bằng thuốc nam, trị suy thận bằng đông y, trị thận yếu từ đu đủ, chữa suy thận bằng đu đủ, thầy thích trí huệ chữa suy thận, kidney failure, chữa suy thận từ đu đủ và trái dừa, suy thận mạn, viêm cầu thận, thận yếu, sẽ khỏi, bài thuốc dân gian trị suy thận

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận