THĂM BỆNH MUA GÌ ? Những điều cần LƯU Ý khi đi thăm bệnh !#ToYenChungSan #ASIANEST #NuocYenChungSan #Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #Tổ_Yến #ToYen #Yến_Sào #YenSao #Yến_Tươi #YenTuoi : 0977 87 0002.

*** Thăm bệnh mua gì và những LƯU Ý !
Khi đi thăm bệnh thì phổ biến nhất là chúng ta hay thường thấy: Sữa tươi, Sữa bột, Bột ngũ cốc, Hoa quả, Trái cây, Hoa tươi, nước Yến hoặc là bánh ngọt, hay những món khoái khẩu của bệnh nhân. Và mục đích thăm bệnh là để người bệnh mau hổi phục sức khoẻ đúng k ạ?

– Nên có một số gợi ý khác mà Thanh muốn gửi đến tất cả mọi người để những buổi thăm bệnh trở nên hiệu quả . Thứ nhất chúng ta nên tìm hiểu về tình trạng bệnh tình của bệnh nhân trước khi đến thăm. Để lúc đó mình chọn những món quà phù hợp nhất.

+ Ví dụ như trường hợp của Thanh đã từng đi thăm bệnh 1 người bạn bị xuất huyết bao tử p nhập viện. Lúc đó Thanh mua sữa tươi vào thăm. Thì vào mới biết là bạn nói bác sĩ không cho uống sữa tươi lúc đó. Cho nên là thành ra mình có lòng đến thăm bạn nhưng tiếc là món quà của mình lại trở nên vô nghĩa.

 Vậy trước khi thăm bệnh, tốt nhất là mình nên hỏi trước xem người nhà của bạn. Hoặc có thể hỏi bác sĩ xem là bạn ăn uống được cái gì mình mua cái đó thì vẫn oke hơn.

– Thứ hai là trái cây hoặc thức ăn. Trái cây thì rất là tốt rồi không cần phải bản cãi. Nhưng có một cai bất tiện là đôi lúc người bệnh còn yếu, ăn uống bất tiện khó khăn. Không ngon miệng. Chưa kể là gọt cắt rồi bày biện trong bệnh viện cũng khá rườm rà và mất nhiều không gian nữa.

– Cuối cùng là đồ hộp, đóng chai hoặc là những lốc nước Yến. Thì thật sự mà nói thì khi mua chúng ta nên cân nhắc xem thành phần dinh dưỡng ghi trên đó. Bởi vì giá trị sử dụng có sự tốt hay mang lại hiệu quả cao hay không. Chẳng hạn như mấy lọ Nước yến công nghiệp, đa số Yến từ 10-20%. Nhưng lại có thêm những cái chất này chất kia, chất bảo quản chiếm hết 80%, cũng nhiều khách hàng phản hồi uống cũng k ngon. Tính ra giá trị dinh dưỡng cũng không cao.

– Thanh chia sẻ để thay vì mình đi thăm bệnh nếu như không biết nên mua gì thì Thanh khuyến khích nhà mình sử dụng Nước Yến chưng sẵn nguyên chất. Vì nguyên liệu sử dụng ở đây là 100% Tổ Yến nguyên chất, không có chất bảo quản gì hết. Giống như là anh chị tự mình chưng Yến ở nhà vậy đó. Nhưng mà cái lợi ở đây mọi người không cần p mất thời gian cbi như vậy. Chỉ cần gọi điện là ở ASIANEST cbi sẵn cho mng, cả nóng và lạnh luôn. Hàm lượng Yến lên tới( 50 gam yến tươi) cho nên hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Gọi là có.

Cực kỳ phù hợp để đi thăm bệnh đặc biệt là sau những ca phẫu thuật cần hồi sức. Do Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể sau phẫu thuật. Đặc biệt là nhu cầu về hàm lượng Protein cho cơ thể. Yến sào hay các món ăn từ Yến sào Trong đó, glyco và protein (45 – 55%) và 18 loại Acid amins cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, cần thiết cho bệnh nhân sau phẫu thuật vì có hàm lượng protein cao sẽ làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng và phục hồi các tế bào tổn thương.

– Những trường hợp ăn uống khó khăn, thì lúc này Tổ Yến Chưng Sẵn rất phù hợp để thúc đẩy quá trình hồi phục sức khoẻ. Bởi vì thay vì thời gian của mình bệnh viện ăn cháo, mỗi ngày là hết bao nhiêu tiền viện phí. Rồi chưa kể người nhà p mất thời gian và công sức thay phiên nhau thăm nuôi. Rất là cực. Nên thà là mình mau khỏi rồi xuất viện về nhà là tốt nhất. Và những cái chia sẻ của mình đến đây là kết thúc, nếu cảm thấy hữu ích đừng quên bấm like và đăng ký kênh Tổ Yến chưng sẵn nha. Chúc anh chị có thật nhiều sức khoẻ và hẹn gặp lại trong những chia sẻ lần sau.

– Nếu mà các anh chị có thời gian ghé qua cửa hàng của bên Thanh. Số 842/3 Nguyễn Trãi p14 Q5 TPHCM thì. Thanh sẽ mời các anh chị dùng thử nước Yến luôn, để không chỉ mắt thấy tai nghe mà còn được uống thử nữa, để biết được hực tế ntn, có tốt hay không ?.

Mua Tổ Yến Sào ở đâu ? Mua Bạch Yến ở đâu ? Mua Yến Tươi ở đâu ? Mua Tổ Yến chưng, Nước Yến chưng sẵn ở đâu ?

– ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến GIÀ 100%. Sợi Yến Già ăn vừa ngon, vừa nở nên các anh chị có thể an tâm khi lựa chọn Tổ Yến tại ASIANEST.

– Cuối cùng, xin cám ơn tất cả các anh chị đã xem video và hẹn gặp lại anh chị trong các Videos khác nhé !

– Tham Khảo chi tiết tại Tổ Yến Chưng Săn ASIANEST:

website :
website :
Facebook :

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc:
0977 87 0002 – Vân Thanh

Địa chỉ : 842/3 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

#Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #ToYenChungSan #Nước_Yến #NuocYen #Nước_Yến_Chưng_Sẵn #NuocYenChungSan #Tổ_Yến #ToYen #Yên_Sào #YenSao #Tổ_Yến_Sạch_Lông #ToYenSachLong
#Yến_Thô #Yentho #Mua_Yến_thô_ở_đâu #Muayenthoodau
#Mua_Tổ_Yến_Sạch_Lông_ở_đâu #Muatoyensachlongodau
#Giá_Tổ_Yến_Thô #GiaToYenTho #Mua_Tổ_Yến_Thô #MuaToYenTho
#Giá_Yến_Sào_Cao_Cấp #GiaYenSaoCaoCap #Yến_Sào_Cao_Cấp #YénSaoCaoCap #Mua_Yến_Sào_Cao_Cấp_ở_đâu #Bạch_Yến_là_gì #BạchYenLaGi #Bạch_Yến_Tinh_Chế #BachYenTinhChe #MuaYenSaoCaoCapODau #Mua_Tổ_Yến_Ở_Đâu_Tốt_Nhất #MuaToYenODauTotNhat

Tổ Yến Chưng Sẵn, Nước Yến Chưng Sẵn, Tổ Yến Sạch Lông, Mua Tổ Yến thô ở đâu, Tổ Yến Chưng, Nước Yến, Mua Tổ Yến thô Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Yến Chưng, Mua Tổ Yến thô, Tổ Yến tinh chế, Mua Tổ Yến tinh chế ở đâu, Yến Sào Cao Cấp, Tổ Yến Cao Cấp, Mua Tổ Yến Cao Cấp ở đâu tốt nhất, Bạch Yến là gì, Mua Bạch Yến ở đâu, Bạch Yến tinh chế, Yến tươi, Mua Yến tươi ở đâu

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận