Thầy Huấn Hoa Hồng Bị Ch.é.m Trên Thái Nguyên Mới Nhất – Huấn Hoa Hồng đị đánh DẬP ĐẦU#tinnhanh #diemtinnhanh #tinnong
✔Thầy Huấn Hoa Hồng Bị Ch.é.m Trên Thái Nguyên Mới Nhất – Huấn Hoa Hồng đị đánh DẬP ĐẦU
✔Biến căng: Xôn xao chuyện Huấn Hoa Hồng bị đánh đến nhập viện, băng bó kín đầu
Những hình ảnh được cho là Huấn Hoa Hồng trong bệnh viện được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Thông tin này nhanh chóng gây bão khắp mọi diễn đàn.
Huấn Hoa Hồng, tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê Yên Bái) là gương mặt nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Những clip nói đạo lý, dạy đời của Huấn Hoa Hồng được dân mạng truyền tay nhau khá nhiều. Sau loạt ồn ào về chất kích thích, mới đây “giang hồ mạng” này lại tiếp tục gây bão.
Cụ thể, chiều 1/12, những hình ảnh được cho là Huấn Hoa Hồng trong bệnh viện đột ngột xuất hiện. Chia sẻ của một số người cho biết, vụ việc này xảy ra ở Đại Từ – Thái Nguyên. Trong hình, người đàn ông này có vẻ ngoài rất giống với Huấn Hoa Hồng. Hình ảnh người trong ảnh băng kín đầu nằm trên giường bệnh, được đưa vào chụp não gây xôn xao hơn cả.
Một bức ảnh khiến dư luận thêm tin chắc người trong ảnh là Huấn Hoa Hồng là tờ phiếu ghi rõ họ tên, quê quán của anh chàng. Trong này còn đưa ra chẩn đoán: Đa tổn thương nông sâu tác động nhiều vùng cơ thể.
Tổng hợp CAMERA NÓNG , CLIP HOT của kênh:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video ❤️.
Đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Nếu có kiến xây dựng hoặc đề nghị, xin vui lòng để lại bình luận phía dưới video.

TIN NHANH là kênh tin tức thời sự , giải trí, pháp luật và hài hước tổng hợp hằng ngày. Chúng tôi tự hào đưa đến cho quý khán giả những thông tin nóng hổi cũng như cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện, phóng sự khắp trong và ngoài nước.

Đăng kí kênh TIN NHANH để cập nhật tin tức mới nhất:

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!

—–
Mọi videos vi phạm vấn đề về các chính sách:
– Nguyên tắc cộng đồng (
– Luật bản quyền (
Chúng tôi sẽ xóa chúng! Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: tinvietnhanh24h@gmail.com

If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: tinvietnhanh24h@gmail.com

tin nhanh, điểm tin nhanh, tin nóng, tin nổi bật, tin hot, tin cập nhật, huấn hoa hồng, khánh sky, huấn hoa hồng bị đánh, huấn hoa hồng bị chém, huấn hoa hồng bị chém trên thái nguyên, thầy, thay, huấn, huan, hoa, hồng, hong, bị, bi, chém, chem, trên, tren, thái, thai, nguyên, nguyen, mới, moi, nhất, nhat, thầy huấn, thay huan, huấn hoa, huan hoa, hoa hồng, bị chém, bi chem, thái nguyên, hải phòng, huan hoa hong bi danh, huan hoa hong bi chem, huấn hoa hồng mới nhất, huan hoa hong moi nhat

Xem Thêm Bài Viết Về Giải Trí Khác: https://southtexasrefugees.org/giai-tri

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận