Thuyết trình Tiếng Anh – Chủ đề 3: Giới thiệu về MẹHôm nay chúng ta sẽ cùng học cách giới thiệu người Mẹ thân yêu của mình bằng Tiếng Anh nhé ^^.

Chúc mọi người có một ngày học Tiếng Anh thật vui vẻ và bổ ích nhé ^^.

Các bài giảng của Tùng đều rất dễ hiểu và phù hợp với toàn bộ học sinh tiểu học cũng như những người mới học tiếng Anh.
Hầu hết các bạn học tiếng Anh tiểu học đều mắc các lỗi phát âm rất sơ đẳng. Trong video này và các video khác mà Tùng dạy học thì Tùng đều cố gắng sửa phát âm cho các con một cách rõ ràng, chi tiết.
Việc học tiếng Anh tiểu học sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng với các con. Các con nếu học đi học lại mỗi bài của Tùng khoảng 50 lần trở lên thì chắc chắn sẽ khắc phục được các lỗi phát âm cơ bản mà các bạn học sinh tiểu học thường mắc phải.
Việc luyện phát âm hàng ngày là cực kỳ quan trọng để con có một giọng đọc thật chuẩn. Hàng ngày các mẹ và các con nên luyện theo các video của thầy khoảng 30 phút đến 1 tiếng nhé. Sự kiên trì học phát âm tiếng Anh hàng ngày chắc chắn sẽ dẫn đến thành công.

Mỗi Ngày mình phát âm, giao tiếp tiếng Anh tiến bộ từng chút, từng chút, dần dần sau vài tháng hoặc vài năm, từng chút đó sẽ cực lớn và sẽ giúp các mẹ và các con giỏi tiếng Anh.

Cả nhà nhớ chăm học tiếng Anh hàng ngày nhé. Xem bất kỳ các bài của Tùng Hàng ngày ạ.

🔴Đăng ký kênh để xem thêm nhiều bài giảng tiếng anh bổ ích:

🎬Theo dõi những video mới nhất của Thầy Tùng:

⏰Mốc thời gian – Timestamps:
0:00 – Intro
1:02 – Opening
6:59 – Body
12:00 – Closing
13:12 – Review

———————LIÊN HỆ———————
💻Website:
👥Facebook fanpage:
👥Facebook:
📞Phone (Zalo) : 0375340099
☎Hotline: 0325885201 hoặc 0372389622

#rock3t #thuyếttrìnhtiếnganh #giớithiệuvềmẹ

Học tiếng anh, phát âm tiếng anh, hoc tieng anh, learn english, english lesson, english, tieng anh, tiếng anh, tùng trần, ESL, học tiếng anh, easy, simple, tài liệu online, tung tran, basic vocabulary, learning english, luyen noi tieng anh, english vocabulary, học từ vựng tiếng anh, luyện nghe tiếng anh, nghe tiếng anh, tiếng anh giao tiếp cơ bản, từ vựng tiếng anh, ngữ pháp tiếng anh, rock3t, tiếng anh giao tiếp, giới thiệu về mẹ, thuyết trình tiếng anh

Xem Thêm Bài Viết Về Giáo Dục Khác: https://southtexasrefugees.org/giao-duc

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận