Toàn Cảnh Huấn Hoa Hồng ghép clip VTV Huấn hoa Hồng Bị xử lý thế nào#tintuc24hol #tintuc
Cắt ghép clip của VTV, Huấn “Hoa Hồng” có thể bị xử phạt như thế nào?
Với hành vi cắt ghép clip phóng sự của VTV, Huấn “Hoa Hồng” có thể sẽ bị xử phạt hành chính hoặc hình sự tùy theo mức độ nghiêm trọng. Theo luật sư, cơ quan chức năng cũng có thể xem xét chuỗi hành vi vi phạm trước đây của Huấn để có hình thức xử lý phù hợp.

Liên quan đến vụ việc Huấn “Hoa Hồng” cắt ghép bản tin hôm 17/10 của chương trình Chuyển động 24h, Trung tâm tin tức VTV24 ngày 25/10 cho biết sẽ làm việc với Cục an ninh mạng và phòng chống tội phạm, sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an để xử lý.

Trao đổi với chúng tôi, luật sư Trần Xuân Tiền – Trưởng Văn phòng luật sư Đồng Đội, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội cho biết, việc Huấn giả mạo thông tin của VTV trên mạng xã hội, đưa tin sai sự thật là hành vi bị nghiêm cấm theo Luật an ninh mạng.

Thông tin sai sự thật gây hoang mang trong nhân dân, gây thiệt hại cho hoạt động kinh tế – xã hội, gây khó khăn cho hoạt động của cơ quan nhà nước hoặc người thi hành công vụ, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.

Trường hợp này cần xem xét, đánh giá, làm rõ tính chất, mức độ của hành vi cũng như sự tác động của hành vi đến xã hội mà có thể bị xử phạt hành chính theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử; hoặc bị xử phạt hình sự về Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản (Điều 174 BLHS 2015), Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản (Điều 175 BLHS 2015), Tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông (điều 288 BLHS năm 2015).

“Trường hợp có căn cứ chứng mình hành vi của Huấn nhằm mục đích trục lợi cá nhân và thỏa mãn cấu thành tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản (Điều 174 BLHS 2015) có mức hình phạt cao nhất là chung thân, tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản (Điều 175 BLHS 2015) có mức hình phạt cao nhất là 20 năm tù giam. Tùy tính chất mức độ thì hành vi này có thể bị xử lý với các loại hình phạt gồm cải tạo không giam giữ; phạt tù; phạt tiền hoặc cấm thực hiện công việc”, luật sư Tiền phân tích.
Một “giang hồ mạng” như Huấn cố tình cắt ghép clip của Đài truyền hình Quốc gia, theo luật sư, hành vi này có thể gây ra hệ lụy nghiêm trọng, tác động hết sức tiêu cực đến tư tưởng, nhận thức của rất nhiều người dân, làm sai lệch các giá trị chuẩn mực đạo đức xã hội. Nếu có căn cứ cho thấy hành vi của Huấn là truyền đưa dữ liệu trái phép trên mạng Internet đến mức nguy hiểm cho xã hội thì có thể xử lý hình sự về Tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông theo quy định tại điều 288 BLHS năm 2015.

Còn trường hợp Huấn “Hoa hồng” thực hiện hành vi giả mạo VTV chỉ để trở nên nổi tiếng hơn mà chưa có hành vi nhằm chiếm đoạt tài sản thì được xác định là hành vi “Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, sẽ bị xử phạt hành chính với mức phạt từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng theo quy định tại điểm n, khoản 3, Điều 102, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

tintuc24hol, tt24hol, huấn hoa hồng cắt ghép clip vtv sẽ bị xử lý thế nào, huấn hoa hồng bị công an triệu tập, huấn hoa hồng làm từ thiện, huấn hoa hồng đi từ thiện, sự thật huấn hoa hồng làm từ thiện, huấn hoa hồng cut ghép từ thiện miền trung như thế nào, cập nhật huấn hoa hồng làm từ thiện, huấn hoa hồng, tổng hợp huấn hoa hồng ghép clip từ thiện miền trung, tin tức 24h mới nhất, tin an ninh mới nhất, an ninh ngày mới, tt24h, huấn hoa hồng bị xử phạt thế nào, tin mới huấn hoa hồng

Xem Thêm Bài Viết Về Giải Trí Khác: https://southtexasrefugees.org/giai-tri

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận