VTC14_Xử trí hen phế quản ở trẻ emKênh truyền hình VTC14 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC
Với bệnh nhân bị hen phế quản, xử trí cấp cứu đều khó. Với các bệnh nhi còn khó hơn do sức đề kháng yếu. Các bước xử trí cấp đối với bệnh nhi bị hen phế quản cấp tính được tiến hành một cách kịp thời sẽ có khả năng cứu sống được bệnh nhân. Vì vậy việc xử trí cơn hen phế quản cấp là rất quan trọng nhằm giúp bệnh nhân tránh những rủi ro đáng tiếc.
Khó thở, thở rít co kéo lồng ngực, tím tái toàn thân đều là những dấu hiệu của của bệnh hen phế quản. Hen phế quản là bệnh khó chữa trị ở người lớn. Đối với trẻ em, căn bệnh này còn trở nên nguy hiểm hơn. Khả năng điều trị và phục hồi cũng khó khăn hơn. Đối với trẻ em, khi mắc chứng hen phế quản đều có thể để lại di chứng về đường hô hấp sau này. Mỗi năm có 3.000 người chết do hen, các trường hợp tử vong do hen thường là do bệnh nhân không thể qua khỏi cơn hen phế quản.

VTC14, viet nam, Việt Nam, tin tuc, tin tức, thoi su, thời sự, tin nong, tin nóng, moi truong, môi trường, tham hoa, thảm họa, thoi tiet, thời tiết, thien tai, thiên tai, bao, bão, giao thong, giao thông, y te, y tế, tai nan, tai nạn, bac si, bác sĩ, hen phế quản

Xem Thêm Bài Viết Về Sức Khỏe Khác: https://southtexasrefugees.org/suc-khoe

Nguồn: https://southtexasrefugees.org/

Viết một bình luận